Công ty TNHH công nghiệp dệt HUGE – BAMBOO thành lập vào năm 2002, doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sản xuất, gia công dệt, nhuộm vải và may mặc.

Nhà xưởng của doanh nghiệp có diện tích 86.000m2, với sản lượng sản xuất hàng tháng là khoảng 3.4 triệu yard vải dệt kim tròn, 1,6 yard vải dệt kim sợi dọc và 4 triệu yard vải nhuộm.
Những sản phẩm của doanh nghiệp chủ yếu nhắm trọng tâm vào các thị trường lớn trên thế giới, điển hình như: Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu u,…

Sơn Phương Nam vinh hạnh khi được trở thành nhà cung cấp sơn chính cho nhà máy của công ty TNHH công nghiệp dệt HUGE – BAMBOO.

Khu vực thi công sở hữu diện tích khá lớn, quy mô lên đến 13 000m2. Doanh nghiệp đã lựa chọn 2 loại sơn là sơn chống rỉ và sơn dầu gốc alkyd để thi công dự án này.
Sơn chống rỉ: dòng sơn này có độ phủ khá tốt và độ bám dính cao. Nó hỗ trợ bảo vệ cho chất liệu tránh khỏi quá trình oxy hóa hoặc các tác nhân gây hại khác từ môi trường bên ngoài. Điều này có thể giúp cho kim loại luôn duy thì được trạng thái mới như ban đầu và bạn không cần phải tốn một khoản tiền khi tiến hành sửa chữa.

Sơn chống rỉ rất phù hợp với những mục đích lâu dài trong nhà hay những điều kiện khắc nghiệt. Phù hợp với kết cấu thép, nền bê tông nhà xưởng, máy móc,…

Sơn dầu gốc alkyd: dòng sơn này có thành phần chính là gốc dầu nên sở hữu độ bóng mịn khá cao, chẳng những thế sơn dầu gốc alkyd còn có độ bền màu vượt trội, cho dù đã sử dụng trong thời gian dài thì sơn vẫn sáng bóng. Ngoài ra, loại sơn này rất dễ vệ sinh vì có khả năng chống bám bẩn. Rất phù hợp với những công trình nhà xưởng.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trên thị trường, Sơn Phương Nam đã tạo được sự tín nhiệm rất lớn trong lòng khách hàng. Những sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đạt chuẩn của Trung Tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3.

Nguyên liệu tạo thành sản phẩm đều được nhập khẩu từ Châu u, quy trình sản xuất khép kín kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc quan tâm về sản phẩm của Sơn Phương Nam, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

DỰ ÁN KHÁC