Sơn Phương Nam – Công ty hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối các loại sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn kẽm, sơn phủ Epoxy…chất lượng cao. Tự hào là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay, Sơn Phương Nam đã tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng trên khắp cả nước.

Mọi sản phẩm của Sơn Phương Nam đều được kiểm định đạt chuẩn của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3. Trang thiết bị tân tiến hiện đại kết hợp với nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ Đức và các nước Châu Âu góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, đột phá về nhiều công dụng và tính tiện lợi.

Bên cạnh đó, với diện tích nhà máy hơn 5,500 m2, diện tích kho lên đến 3000 m2, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, có thể đáp ứng số lượng sơn theo quy mô công trình từ nhỏ đến lớn.

xem dự án

Sự khác biệt đến từ sản phẩm

Bên cạnh việc chú ý vào những lợi ích như dễ vệ sinh, chống bào mòn, mức độ bám dính, đa dạng màu sắc và mức độ thân thiện với môi trường của sản phẩm, doanh nghiệp của chúng tôi còn có dịch vụ tạo ra những mẫu sơn theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đây là một trong những điểm khác biệt mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp sơn công nghiệp chất lượng với hệ thống sản xuất và phân phối quy mô lớn nhất Việt Nam.

Sứ Mệnh

Sơn Phương Nam cam kết cung cấp các sản phẩm sơn dầu chất lượng, theo yêu cầu với giá cả hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đặt mọi quyền lợi của khách hàng  lên hàng đầu với tinh thần trách nhiệm cao.